สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ พร้อมบินตรงจาก กรุงเทพฯสู่เมือง
กาฐมาณฑุ ประเทศเนปาล 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ด้วยราคาพิเศษ

นาย อัศวิน ยังกีรติวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบิน ไทย ไลอ้อน แอร์ เปิดเผยว่า สายการ บินไทย ไลอ้อน แอร์ พร้อมแล้วที่จะเปิดเส้นทางบินปฐมฤกษ์ บินตรงจาก “กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมือง กาฐมาณฑุ ประเทศเนปาล” 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยใช้เวลาทําการบินประมาณ 2 ชั่วโมง 45 นาที ประเทศเนปาลถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีอารยธรรมอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม สินค้าหัตถกรรมและงานแกะสลักต่างๆ และมีการรวมทั้งศาสนาพุทธและฮินดูเข้าไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวแบบ ธรรมชาติอันสวยงาม อาทิเช่น เทือกเขาหิมาลัย ให้ได้ไปสัมผัสธรรมชาติของหุบเขาและอากาศอันบริสุทธิ์

ซึ่งทางสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ คาดการณ์ว่าเส้นทางบินใหม่ ไปยัง เมืองกาฐมาณฑุ ประเทศเนปาล จะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติและอารยธรรมที่โดดเด่นให้เดินทางไปท่องเที่ยวยังเมืองนี้ ได้ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถขอวีซ่าประเภท Visa-on-Arrival ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถเชิญชวนให้ชาวเนปาลเข้ามาท่องเที่ยวประเทศไทยได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ พร้อมทําการ บินไปยังประเทศเนปาล ในวันพุธที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โดยราคาค่าโดยสารของเส้นทางบิน “กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมืองกาฐมาณฑ ประเทศเนปาล” แบบไป-กลับจะเริ่มต้นที่ 7,950 บาท พร้อมฟรีน้ําหนักสัมภาระ 20 กิโลกรัม และไม่เสียค่าธรรมเนียมในการจอง

นอกเหนือจากนี้ สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ได้ทําการเปิดเส้นทางบินใหม่จาก “กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน” อย่างเป็นทางการ โดยเส้นทางบินเซินเจิ้น ให้บริการบินตรง 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยใช้เวลาทําการบินจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ประมาณ 2 ชม. ซึ่งเซินเจิ้นถือเป็นแหล่งชอปปิ้งที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากที่เหมาะกับสายชอป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ อีกทั้งยัง สามารถท่องเที่ยวเยี่ยมชมอาคาร KK 100 และภายในเมืองยังมีแหล่งจัดงานแสดงศิลปะทั้งแบบ Street Art และนิทรรศการอีกมากมาย ซึ่งคาดว่าเมืองนี้จะสามารถดึงดูดคนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ชื่นชอบ ในการชอปปิ้ง อีกทั้งยังเหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าที่มาหาซื้อของสําหรับการค้าขายด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นการ เดินทางกับสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ยังมอบน้ําหนักสัมภาระฟรีถึง 20 กิโลกรัม จึงเชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของกลุ่มคนค้าขายและยังสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวกลุ่มขาช้อปได้เพิ่มขึ้น ทั้งนี้สายการบิน ไทย ไลอ้อน แอร์ พร้อมทําการบินไปยังเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โดยทําการบิน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยราคาค่าโดยสารจะเริ่มต้นที่ 2,455 บาทต่อเที่ยวบิน

และอีกหนึ่งเส้นทางบินใหม่ล่าสุดของสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ที่พร้อมบินตรงจาก “ภูเก็ตสู่เมืองเจิ้งโจว ประเทศจีน” เพื่อความสะดวกสบายของชาวภาคใต้ ให้สามารถบินท่องเที่ยวได้ไกลถึงประเทศจีน อีกทั้งเพื่อเป็นการรองรับนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนที่จะเข้ามาท่องเที่ยวทะเลในโซนภาคใต้ของประเทศไทยอีกด้วย โดยจะพร้อมเริ่มบินในวันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม นี้ โดยทําการบินทั้งหมด 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยราคาค่าโดยสารจะเริ่มต้นที่ 4,155 บาทต่อเที่ยวบิน และ ฟรีน้ําหนักสัมภาระ 20 กิโลกรัม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.