บางกอกแอร์เวย์ส นำสมาชิกฟลายเออร์โบนัส ลัดฟ้าสู่ กรุงลอนดอนเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ ช้อปฯ ชิลล์ เชียร์ทีมฟุตบอลระดับโลก

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จัดทริปสุดพิเศษ “ฟลายเออร์โบนัส พรีเมียร์ เอ็กซ์คลูซีฟ เอ็กซ์พีเรียนซ์ – อิน ลอนดอน” (FlyerBonus Premier Exclusive Experience in London) นำสมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสระดับพรีเมียร์ ลัดฟ้าสู่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เปิดประสบการณ์สุดประทับใจ ครั้งหนึ่งในชีวิต ช้อปฯ ชิลล์ เชียร์ทีมฟุตบอลระดับโลกในห้องซูเปอร์วีไอพี

 เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางดรุณี เทพวัลย์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนบริหารความพึงพอใจและความสัมพันธ์ลูกค้า สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ให้การต้อนรับสมาชิกฯ ที่ได้รับสิทธิ์ฯ ในทริปพิเศษนี้ อย่างอบอุ่น  ณ สนามบินสุวรรณภูมิ  โดยเล่าให้ฟังว่า “ทริปนี้เป็นกิจกรรมที่เราตั้งใจจัดให้สมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสระดับพรีเมียร์ ซึ่งเป็นผู้โชคดีจากการจับรางวัลรับสิทธิ์แลกคะแนนฟลายเออร์โบนัส 100,000 คะแนน เพื่อมอบความสุขแทนคำขอบคุณ ที่ให้การสนับสนุนบางกอกแอร์เวย์สอย่างเหนียวแน่นเสมอมา บินลัดฟ้าสู่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นเวลา 5 วัน 3 คืน เพื่อเปิดประสบการณ์ ครั้งหนึ่งในชีวิต กับการเที่ยวชมสถานที่สำคัญของกรุงลอนดอน ช้อปปิ้งแบรนด์ดังอย่างจุใจ ได้ชิมอาหารอร่อย”

(ดรุณี เทพวัลย์)

“และที่เป็นไฮไลต์ คือ การนำไปเยือนบ้านของทีมฟุตบอล เชลซี ที่ สนามแสตมฟอร์ด บริดจ์ ชมการแข่งขันแม็ตช์สำคัญระหว่างทีม เชลซี กับ เวสต์แฮมยูไนเต็ด แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในห้องรับรอง VIP BOXจึงอยากเชิญชวนทุกท่านที่เดินทางกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สสมัครเป็นสมาชิกสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสของสายการบินฯ เพื่อรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ และทริปดี ๆ แบบนี้ในโอกาสต่อ ๆ ไป ค่ะ” ดรุณี กล่าว

สำหรับโปรแกรมการท่องเที่ยวสุดฟินในครั้งนี้ วันแรกที่ไปถึง สมาชิกฯ ได้เที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง ได้ชิมอาหารอร่อยตามอัธยาศัย วันที่สอง ได้นำไปชมสถานที่สำคัญของกรุงลอนดอน ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ “Tower of London” และหอนาฬิกา “Big Ben” ช้อปฯ สินค้าแบนด์ดังที่ย่าน “Regent Street” จากนั้น นำไปลิ้มลองเมนูกุ้งมังกรต้นตำรับ ที่ร้าน “Burger & Lobster” และ เป็ดย่างชื่อดังจากภัตตาคารจีน “Four Seasons” อันเลื่องชื่อของลอนดอน

วันที่สาม นำชาวคณะไปช้อปปิ้งของฝากที่ย่าน โคเว้นต์ การเด้น มาร์เก็ต (Covent Garden Market) ซึ่งเป็นแหล่งรวมของแฟชั่น ความงาม และร้านอาหารที่ได้รับรางวัล แล้วเดินทางเข้าสู่สนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ บ้านของทีมเชลซี เพื่อร่วมลุ้นร่วมเชียร์การแข่งขันระหว่างทีมเชลซีและ เวสต์แฮมยูไนเต็ด แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในห้องรับรอง VIP BOX ซึ่งเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ที่ทุกคนต้องจดจำ

พร้อมกันนี้ สมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสระดับพรีเมียร์ ที่ได้รับสิทธิ์ร่วมเดินทางมากับทริปนี้ ได้เผยความรู้สึกและความประทับใจถึงทริปครั้งนี้ เริ่มที่ พรชัย กิจดำรงชัย นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เล่าว่า “กิจกรรมครั้งนี้สมบูรณ์ทุกอย่าง เป็นความประทับใจในชีวิตอีกครั้ง สำหรับคนรักฟุตบอลอย่างผม ที่ได้ชมการแข่งขันทีมระดับตำนานถึงขอบสนาม รู้สึกสนุก ตื่นเต้น เร้าใจมาก ๆ เป็นครั้งที่ 2 ในชีวิตของผมในการชมแม็ตช์สำคัญแบบนี้ ครั้งแรกเมื่อ 30 กว่าปีก่อน ที่สนามศุภชลาศัย ไทยชนะเกาหลี 1-0 และครั้งนี้ เป็นอีกครั้งที่ประทับใจครับ”

(พรชัย กิจดำรงชัย)(วรวิทย์ แดงสำอาง)

ขณะที่ วรวิทย์ แดงสำอาง ผู้บริหารโรงแรมชื่อดัง เผยว่า “เกินความคาดหมายครับ เห็นถึงความเป็นมืออาชีพของบางกอกแอร์เวย์ส  ประทับใจตั้งแต่เริ่มต้นจนจบทริป โดยเฉพาะการบริการของเจ้าหน้าที่ทุกคนสมบูรณ์แบบมาก สำหรับผมกับบางกอกแอร์เวย์ส ไปไกลเกินกว่าคำว่าลอยัลตี้แล้ว เป็นสายการบินในดวงใจจริง ๆ ถึงแม้ครั้งนี้จะเป็นทริปสั้น ๆ แต่ความประทับใจจะคงอยู่ตลอดไป กับครั้งหนึ่งในชีวิต ที่มากเกินกว่าการจะ บอกว่า ขอบคุณครับ”

(ดร.ศันสนา สิริตาม)(วิทยา แซ่จาว)

ด้าน ดร. ศันสนา สิริตาม อาจารย์พิเศษ ประจำมหาวิทยาลัย และที่ปรึกษาบริษัทชั้นนำ เล่าอย่างออกรสว่า “นี่ไม่ใช่แค่โปรแกรมสมนาคุณลูกค้า แต่สัมผัสได้ว่า เป็นการมอบประสบการณ์ มอบความรู้สึกขอบคุณที่ทำด้วยความตั้งใจ ความใส่ใจในทุกรายละเอียด ความมีน้ำใจให้กับลูกค้าจริง ๆ อันนี้เป็นหัวใจของธุรกิจเลยนะคะ การพาไปเที่ยว พาไปดูฟุตบอลทีมระดับโลกนี่พิเศษมาก แต่ที่น่าประทับใจยิ่งกว่านั้น คือ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่า เราเป็นคนพิเศษจริง ๆ เช่น เข้ามาในห้องพักทุกคืนจะมีของเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กันเสมอ ช็อกโกแลตก่อนนอน ตุ๊กตาหมีตัวเล็กส่งเข้านอน คืนก่อนไปชมการแข่งขัน เข้าไปห้องพัก เจอผ้าพันคอเชลซี สีฟ้าสดใสนี่ถึงกับอึ้งกันเลย ยังไม่นับการส่งเจ้าหน้าที่ที่น่ารักมีน้ำใจมาดูแลตลอด รวมทั้งการคัดเลือกมัคคุเทศก์ที่มีคุณภาพ รู้ลึก รู้จริง มาบรรยายให้ฟัง จัดโปรแกรมได้ตรงใจที่สุด และพิเศษสุด ตั้งแต่ออกเดินทางจากเมืองไทยจนกลับบ้านค่ะ”

วิทยา แซ่จาว ผู้บริหารโรงแรมชั้นนำ เผยว่า “รู้สึกประทับใจการบริการและความเอาใจใส่ของทีมงานผู้จัดโปรแกรมมาก ในแง่การให้บริการเวลาบินกับบางกอกแอร์เวย์ส สำหรับสมาชิกพรีเมียร์ บอกจากใจจริงเลยว่าดูแลดีมากครับ นับแต่การเช็กอินรวดเร็ว สิทธิ์น้ำหนักกระเป๋า การเลือกที่นั่งให้แถวหน้า เรื่องบริการต้องยกให้บางกอกแอร์เวย์สเลยครับ”

(มานพ วิทยาภิรดี)  (นพ.ชูเกียรติ สมจิต)

มานพ วิทยาภิรดี ผู้บริหารบริษัทชั้นนำจากยุโรป เล่าว่า “ผมประทับใจความตั้งใจของทีมงานทุกคนจริงๆ ในการมอบประสบการณ์ที่ดีเพื่อขอบคุณลูกค้าลอยัลตี้ในทริปนี้ ปกติก็ประทับใจอยู่แล้ว โดยเฉพาะเวลาไปใช้บริการที่เลาจน์บางกอกแอร์ ก็จะได้รับการดูแลบริการอย่างดี และที่ชอบมากคือของว่าง ขนมใส่ไส้ (หัวเราะ) และข้าวต้มมัดครับ”

ปิดท้ายที่ นพ.ชูเกียรติ สมจิต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรกรรมทั่วไป ต่อมไร้ท่อและเมตาบอลิซึม เล่าว่า “ด้วยเรื่องงานที่หาเวลาหยุดได้ยาก การได้ไปทริปนี้ คุ้มค่า คุ้มเวลามาก มีการเตรียมพร้อมและการดูแลทุกอย่าง อย่างดี ตั้งแต่กรุงเทพถึงลอนดอน จนกระทั่งถึงขอบสนามฟุตบอล ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์เลยครับ เป็นความสุขและความทรงจำที่ดี ต้องขอขอบคุณบางกอกแอร์เวย์และผู้ร่วมเดินทางทุกท่าน แนะนำว่าควรจัดแบบนี้อีก คิดว่าทุกคนคิดเหมือนกันว่าอยากให้คนในครอบครัว และ เพื่อนได้ความสุขและความทรงจำที่ดีแบบนี้เหมือนกัน”


สมาชิกฟลายเออร์โบนัสสามารถร่วมสนุกกับทริปพิเศษแบบนี้ได้อีกในครั้งหน้า เพียงรับข่าวสารจากจดหมายข่าวทางอีเมล์ และติดตามแฟนเพจ  facebook.com/flybangkokair ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเป็นสมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัส เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากสายการบินบางกอกแอร์เวย์สและพันธมิตรที่ร่วมรายการได้ที่ www.flyerbonus.com หรือ สอบถาม โทรฯ Call Center 1771

เกี่ยวกับฟลายเออร์โบนัส

รายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัส ของ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส คือโปรแกรมสะสมคะแนน จากการเดินทางบนเที่ยวบิน, บริการเช่ารถ, ช้อปปิ้ง หรือเข้าพักในโรงแรมชั้นนำ เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็น การแลกคะแนนสะสมเป็นตั๋วเครื่องบิน, บัตรห้องพักโรงแรม หรือข้อเสนอพิเศษจากธุรกิจพันธมิตรต่าง ๆ  นอกจากนี้ การสมัครเป็นสมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสยังไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ในฐานะสมาชิกคุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารและโอกาสก่อนบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นอัตราค่าโดยสารแบบพิเศษ และข้อเสนอพิเศษอื่นจากพันธมิตร การแจ้งเตือนและประกาศ จะถูกจัดส่งทุกเดือนไปยังที่อยู่อีเมลที่คุณสมัครไว้

เมื่อเข้าเป็นสมาชิกแล้วนอกจากจะสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรางวัลต่าง ๆ สมาชิกยังจะได้รับสิทธพิเศษ เช่น ส่วนลดจากบางกอกแอร์เวย์ส และคู่ค้าพันธมิตรอีกมากมาย ในโครงการ Beyond Flying เพียงคุณแสดงบัตรสมาชิกฟลายเออร์โบนัสแก่ร้านอาหาร โรงแรม และร้านค้าแนวไลฟ์สไตล์ชั้นนำต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ

* * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.